3 trụ cột kiến tạo cuộc sống phi thường

137896784-Anthony-Robbins-Action-Book

44823449-3-Pillars-Workbook-Anthony-Robbins

Cuộc sống phi thường là cuộc sống có ý nghĩa, cuộc sống tràn ngập niềm vụ, hạnh phúc, tình yêu thương, đam mê, thành công, sự đong đầy viên mãn.

 

2 bài học bạn cần làm chủ trong cuộc sống.

 

Trong khi thành công cho bạn nhiều thứ tuyệt vời thì thước đo của cuộc sống viên mãn là mức độ đong đầy fulfillment của bạn, Thành công mà không có sự viên mãn là sự thất bại thảm hại. Sống cuộc sống viên mãn nghĩa là bạn phải làm chủ hai kỹ năng quan trọng:

 

Khoa học của thành công: 


 

Sự thành công dựa vào những quy luật của khoa học. Dù bạn ở độ tuổi nào, sắc tộc, xuất thân hay trải nghiệm trong cuộc sống, nếu bạn hiểu và lảm chủ những quy luật này, bạn có thể đạt được kết quả bạn mong muốn. Khoa học của thành công là sự trải nghiệm những thứ đạt được mà bạn thực sự mong muốn trong cuộc sống, biến những thứ vô hình thành những thứ hữu hình, đi dần lên từng bước từng bước trên nấc thang, loại bỏ đi những ràu cản. Điều này bắt nguồn từ làm chủ những kỹ năng cần thiết để kiến tạo nên kết quả và tối ưu năng suất trong những lĩnh vực quan trọng của cuộc sống.

 

Nghệ thuật của sự viên mãn


 

Viên mãn trọn đời đạt được không chỉ thông qua những sự thật bên trọng những giá trị cốt lõi của bản chất tự nhiên con người, đánh thức sự mạnh để thấu hiểu, đánh giá cao và tận hưởng cuộc sống ở cấp độ sâu nhất.

 

Kim tự tháp cúa mastery:

pyramid 7.PNG

7 lĩnh vực cuộc sống bạn cần phát triển không ngừng để có được cuộc sống viên mãn.

 

Nếu bạn muốn có cuộc sống viên mãn, có 7 lĩnh vực bạn cần làm chủ nó. Sự viên mãnh không xãy ra khi bạn làm tốt ở một số lĩnh vực mà bỏ quên đi những lĩnh vực khác. Mặc dù có những thời điểm bạn cần tập trung vào một hoặc hai lĩnh vực, những không lĩnh vực nào kém quan trọng hơn lĩnh vực nào. Chúng quan trọng như nhau.

Thường thì, mọi người cho rằng, tài chính là khía cạnh quan trọng nhất cần tập trung vào. Nhưng tiền sẽ chằng là gì nều bạn có tiền mà không có sức khỏe thể chất và tinh thần- những nguồn năng lượng bên trọng cần thiết để bạn tận hưởng và cảm nhận cuộc sống.

 

Bài tập: Hãy thành thật với chính bản thân mình

Bạn ở đâu trong 7 khía cạnh cần làm chủ

  1. Với mỗi khía cạnh, chấm điểm cho chính bản thân từ 0 tới 10 , bạn đang ở dâu, bạn muốn trở thành như thế nào?? Ví dụ, bạn có thể xếp bản thân mình ở mức 7 trong khía cạnh gia đinh, 8 trong tài chính, 5 trong cảm xúc, 9 trong nghề nghiệp, 6 trong tinh thần, 7 trong sức khỏe thể chất
  2. Bạn học được gì từ bài học này??

 

3 trụ cốt của cuộc sống viên mãn

22222.PNG

Các nhanh nhất để tiến tới kết quả: con được tiến tới làm chủ bản thân

 

Dù những điều bạn mong muốn là gì thì đầu tiên bạn cần biết chính xác điều bạn thực sự mong muốn là gì, là chiến lược kế hoạch để đạt được điều đó.

  1.Trụ cốt 1: Sức manh cúa sự rõ ràng:

Bước đầu tiên: cần rõ ràng với những kết quả bạn muốn có được trong cuộc sống của mình. những điều bạn thực sự mong muốn trong các khía cạnh của cuộc sống là gì. Định nghĩa của bạn về cuộc sống viên mãn là gì? Bạn là làm gì để tiến tới một nấc thang mới trong cuộc sống?

Nếu không có tầm nhìn rõ ràng và thuyết phục cho những gì bạn muốn hôm nay, bạn sẽ không thể tìm thất chính xác mục tiêu hạnh phúc mãi mãi của bạn là gì

 

  1. Trụ cốt 2: Sức mạnh của nguồn lực được kích hoạt

Khi bạn xác định được mục tiêu, bạn cầm có một bạn kế hoạch hiệu quả để tiến tới đó. Để close the gap những gì bạn muốn và hiện tai của bạn, bạn cần một bản đồ chỉ lối dẫn đường, một mentor hiệu quả,

 

  1. Trụ cột 3: Sức mạnh của sự khám phá, cộng hưởng, liên kết và hành động

Có công cụ thôi chưa đủ, bạn cần mở khóa những điều ngăn cản bạn hành động, và giải phóng năng lượng trong con người bạn. Tại sao bạn biết bạn cần phải làm nhưng bạn lại thất bại trong việc thực hiện nó. Bạn tạo ra sự thay đổi trong một thời gian những sau đó bạn từ bỏ. Bằng việc hiệu personal blueprint của bạn- cách bạn tạo ra ý nghĩa và cảm xúc, điều khiến bạn suy nghĩ, cảm nhận, cách bạn hành xử. Thông qua quá trình khám giá, thấu hiểu, thống nhất, liên kết các động lực bên trong, bạn có thể channel chúng để bạn tiến tới những điều bạn mong muốn

 

 

 

 

 

 

 

 

.

Advertisements